Amply Công suất 7 Kênh SAVOY G3

  • Mã SP: 0
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành: 36 tháng
  • Giải thưởng cho Công nghệ Amplifier cho Home Theater 7 Chenals Home Theater Amplifier 203 Watts x 7 Kênh @ 8 Ohms High Definition BiMOS Outputs Remote 12 volt Trigger Made in USA.
  • Giá bán: Liên hệ
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

SAVOY G3,  7 CHANNEL HOME THEATER AMPLIFIER  - MADE IN USA 

Savoy G3 - Amply công suất cho rạp hát gia đinhg loại 7 kênh

 

 

- AudioControl thông báo đã bổ sung thêm dòng Amply cho phòng giải trí gia đình mạnh nhất của họ từ trước cho đến nay, Model Savoy G3, loại bảy kênh mới, với công suất mỗi kênh là 203 Watts @ 8 Ohms.

- Được thiết kế để kích thích những người đam mê cả về âm thanh và thị giác, Savoy G3 kết hợp hiệu suất âm thanh huyền thoại của AudioControl với thiết kế hiện đại hàng đầu của nó. Các mức công suất cao của Savoy G3, cho phép nó trở thành một phần tham gia tích cực trong các hệ thống phòng giải trí gia đình đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng. 

- Model Savoy G3 là bộ khuếch đại công suất 7 kênh kết hợp thiết kế AudioControl Class H độc đáo và hiệu quả cao. Điều này cho phép nó tạo ra hơn 200 watt ở mỗi kênh, tất cả các kênh được điều khiển, ở mức trở kháng 8 Ohm, hoặc tổng công suất âm thanh gần 1500 Watts.

- Được thiết kế như một người bạn đồng hành phù hợp với bộ xử lý tín hiệu Pre-Amp mới Maestro M9 của AudioControl, Savoy G3 thay đổi trải nghiệm cho tất cả những người yêu thích phim tại hệ thống chiếu phim tại gia.

- Cấu trúc liên kết thiết kế Class-H của Savoy G3 giúp tăng hiệu quả và độ tin cậy, đồng thời giảm nhiệt và tản điện không cần thiết. Savoy G3 được tích hợp mạch bảo vệ chống cắt âm thanh AudioControl (LightDrive Anti-Clipping Protection Circuit), giúp loại bỏ một cách an toàn mọi khả năng bị cắt và méo tiếng của loa, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Những người đam mê âm thanh có thể thưởng thức hệ thống âm thanh của họ ở mức độ mạnh nhất.

- Ngoài hiệu suất âm thanh nguyên sơ, Savoy G3 còn có các tính năng người dùng mong muốn như XLR cân bằng và đầu vào RCA không cân bằng, kích hoạt điều khiển từ xa và các mức âm lượng, các cột liên kết năm chiều để đảm bảo kết nối tối ưu các tín hiệu mức loa.

- Được kết hợp cùng với bộ tiền khuếch đại Maestro M9 của AudioControl, Savoy G3 được tin dùng và lắp đặt trong nhiều phòng giải trí tại gia trên toàn thế giới. Từ các nhà đạo diễn, các diễn viên và các nhà sản xuất phim hàng đầu đến những người chỉ YÊU phim đều ư thích và tin dùng Savoy G3 để lắp đặt cho các phòng chiếu phim của họ. Dù là trong rạp chiếu phim hay không gian truyền thông, AudioControl Savoy G3  luôn thể hiện được tất cả sức mạnh của nó, bạn sẽ không phải hối tiếc khi lựa chọn nó cho phòng giải trí của bạn!

 

Các tính năng cơ bản

- Là bộ Amply 7 kênh cho phòng giải trí 

- Công suất đầu ra trên 200 Watts x 7 kênh tại 8 Ohms

- Tất cả các kênh đều được điều khiển

- Ổn định xuống mức trở kháng thấp

- Hiệu suất năng lượng vô song

- Tín hiệu đầu ra ở độ phân giải tín hiệu âm cao (High Definition BiMOS Outputs)

- Hoạt động làm mát tuyệt vời ở mức Class H

- Mạch bảo vệ chống cắt (LightDrive Anti-Clipping Protection Circuitry)

- Cổng tín hiệu ra được mạ vàng tinh chất

- Có thể lựa chọn độ nhạy tín hiệu đường vào

- Có thể đẩy thông tin 5 chiều bắt buộc

Hiển thị thông tin đầu ra

- Tín hiệu âm thanh đầu vào RCA cân bằng hay không cân bằng

- Độ tin cậy chắc chắn

- Điều khiển thông qua đường Trigger 12V

- Kết hợp hoàn hảo với bộ xử lý tín hiệu Maestro M9 của AudioControl

 

 

Artcoustics.vn - Fine & Luxury