Amply Công suất 5 Kênh Home Theater PANTAGES G4

  • Mã SP: 0
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành: 36 tháng
  • Giải thưởng cho Công nghệ Amplifier cho Home Theater 5 Chenals Home Theater Amplifier 230 Watts x 5 Kênh @ 8 Ohms 300 Watts x 5 Kênh @ 4 Ohms 600 Watts x 5 Kênh @ 8 Ohms đấu nối cầu LightDrive Anti-Clipping Protection Circuitry High Definition BiMOS Outputs 5-way Binding Posts Output Status Display Remote 12 volt Trigger Made in USA.
  • Giá bán: Liên hệ
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

PANTAGES G4,  5 CHANNEL HOME THEATER AMPLIFIER  - MADE IN USA 

Pantages G4 - Amply công suất cho rạp hát gia đinhg loại 5 kênh

 

 

Được xây dựng từ một bộ khuếch đại công suất cao cấp danh tiếng, bộ khuếch đại của AudioControl trong dòng G4 mang đến công suất và hiệu quả dễ dàng, âm thanh sống động và chi tiết, ấn tượng trên tất cả các kênh.

- Được thiết kế để kích thích những người đam mê cả về âm thanh và thị giác, Pantages G4 kết hợp hiệu suất âm thanh huyền thoại của AudioControl với thiết kế hiện đại hàng đầu của nó. Các mức công suất cao của Pantages G4, cho phép nó trở thành một phần tham gia tích cực trong các hệ thống phòng giải trí gia đình đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng. 

- Model Pantages G4 là bộ khuếch đại công suất 5 kênh kết hợp thiết kế AudioControl Class H độc đáo và hiệu quả cao. Điều này cho phép nó tạo ra hơn 230 watt ở mỗi kênh, tất cả các kênh được điều khiển, ở mức trở kháng 8 Ohm, 300 watt ở mỗi kênh, tất cả các kênh được điều khiển, ở mức trở kháng 4 Ohm, hay công suất âm thanh gần 600 Watts ở mức trở kháng 8 Ohm khi thiết lập đấu nối cầu.

- Cấu trúc liên kết thiết kế Class-H của Pantages G4 giúp tăng hiệu quả và độ tin cậy, đồng thời giảm nhiệt và tản điện không cần thiết. Pantages G4 được tích hợp mạch bảo vệ chống cắt âm thanh AudioControl (LightDrive Anti-Clipping Protection Circuit), giúp loại bỏ một cách an toàn mọi khả năng bị cắt và méo tiếng của loa, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Những người đam mê âm thanh có thể thưởng thức hệ thống âm thanh của họ ở mức độ mạnh nhất.

- Được kết hợp cùng với bộ tiền khuếch đại Maestro M9 của AudioControl, Pantages G4 được tin dùng và lắp đặt trong nhiều phòng giải trí tại gia trên toàn thế giới. Từ các nhà đạo diễn, các diễn viên và các nhà sản xuất phim hàng đầu đến những người chỉ YÊU phim đều ư thích và tin dùng Pantages G4 để lắp đặt cho các phòng chiếu phim của họ. Dù là trong rạp chiếu phim hay không gian truyền thông, AudioControl Pantages G4 luôn thể hiện được tất cả sức mạnh của nó, bạn sẽ không phải hối tiếc khi lựa chọn nó cho phòng giải trí của bạn!

 

Các tính năng cơ bản

- Là bộ Amply 5 kênh cho phòng giải trí 

- Công suất đầu ra trên 230 Watts x 5 kênh tại 8 Ohms

- Công suất đầu ra trên 300 Watts x 5 kênh tại 4 Ohms

- Công suất đầu ra đến 600 Watts tại 8 Ohms khi thiết lập đấu cầu nối

- Tất cả các kênh đều được điều khiển

- Ổn định xuống mức trở kháng thấp

- Hiệu suất năng lượng vô song

- Hoạt động ở hai chế độ Mono/ Stereo

- Tín hiệu đầu ra ở độ phân giải tín hiệu âm cao (High Definition BiMOS Outputs)

- Hoạt động làm mát tuyệt vời ở mức Class H

- Mạch bảo vệ chống cắt (LightDrive Anti-Clipping Protection Circuitry)

- Cổng tín hiệu ra được mạ vàng tinh chất

- Có thể lựa chọn độ nhạy tín hiệu đường vào

- Có thể đẩy thông tin 5 chiều bắt buộc

- Tín hiệu âm thanh đầu vào RCA cân bằng

- Độ tin cậy chắc chắn

- Điều khiển thông qua đường Trigger 12V

- Kết hợp hoàn hảo với bộ xử lý tín hiệu Maestro M9 của AudioControlaestro M9 của AudioControl

 

 

Artcoustics.vn - Fine & Luxury