Amply Network DSP Matrix 8 kênh Director M4840

  • Mã SP: 0
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành: 36 tháng
  • 8 kênh đầu ra hiệu suất âm cao AudioControl Shallow-mount (2U / 11.75”D) Digital Signal Processing (DSP) Performance Built-In Speaker Optimization Profiles LightDrive Anti-Clipping Protection Circuitry Built in Matrix Delivering Analog or two digital inputs to be routed to any zone output on single or multiple amplifiers 100 Watts x 8 Kênh @ 8 Ohms 200 Watts x 8 Kênh @ 4 Ohms 400 Watts @ 8 Ohms đấu nối cầu Local Zone Input Trigger Remote 12 volt Trigger Made in USA.
  • Giá bán: Liên hệ
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

THE DIRECTOR M4840, 

8 CHANNEL NETWORK MATRIX SHALLOW-MOUNT HIGH POWER WITH DSP AMPLIFIER  - MADE IN USA 

Director M4840 - Amply điều khiển qua mạng công suất cao loại 8 kênh kèm tính năng Matrix và DSP

 

 

Director M4840 -  Đạt giải thưởng CEPro BEST WINNER AWARDS 2017

 

 

 

- Model Director® M4840 là một bộ khuếch đại ma trận tám kênh nhỏ gọn, loại gá lắp vào tử rack có kích thước (2U / 11,75 D), có các chức năng xử lý tín hiệu âm thanh đặc thù như với bộ xử lý DSP; bao gồm EQ, độ trễ, độ chéo, âm lượng và cấu hình loa tích hợp, tất cả đều có thể điều khiển thông qua các lệnh và qua mạng. Bộ khuếch đại hiệu suất cao này cung cấp 100 watt ấn tượng trên mỗi kênh, ổn định thành 4 ohms. Với bốn âm thanh nổi analog và bốn đầu vào kỹ thuật số, M4840 có thể dễ dàng hoạt động như một bộ khuếch đại đa kênh hiệu suất cao và ma trận âm thanh khuếch đại.

Bộ khuếch đại ma trận Director® Model M4840 của AudioControl cung cấp công suất lớn hơn 100 Watts mỗi kênh ở trở kháng 8 Ohms, 200 Watts mỗi kênh ở trở kháng 4 Ohms và 400 Watts ở trở kháng 8 Ohms khi thiết lập đấu nôi bắc cầu, tất cả các kênh đề có thể điều khiển độc lập.

- Series amply Network Matrix DSP Director® M được thiết kế trở nên thông minh hơn, mỏng hơn, tinh tế hơn và công suất mạnh mẽ hơn. Với công suất hiện đã lên tới 100 Watts trên mỗi kênh, Director® M Series đủ mạnh mẽ và linh hoạt cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất về tính kỹ thuật cũng như mỹ thuật. 

- Model Director M4840 cung cấp cả khuếch đại hệ thống và xử lý tín hiệu lập trình thông qua IP. Cấu hình EQ đồ họa và tham số, chéo, điều khiển âm lượng, nhóm vùng, giám sát mạng và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng DSP trên bo mạch. 

- Phổ biến trong Series M, Series D hiện đã có cấu hình loa tích hợp từ các đối tác thành viên của chương trình AudioControl - Đối tác Âm thanh như các hãng: James Loudspeaker, Monitor Audio, Grey, Dynaudio, NUVO, Original Audio, Stealth Audio, Triad. Cung cấp hiệu chỉnh loa được tối ưu hóa DSP từ danh sách ngày càng tăng của các nhà sản xuất loa nổi tiếng trên toàn thế giới.  

CÔNG SUẤT VÀ KIỂM SOÁT TRONG TẦM TAY CỦA BẠN 

- Series Director® M có tính năng xử lý tín hiệu số ngay trên bo mạch, cân bằng đồ họa & tham số theo vùng, giám sát và lập trình mạng, đầu vào cục bộ và cổng Bus, cùng với việc bổ sung điều khiển âm lượng, nhóm kênh/ vùng và cài đặt trước âm thanh cho vùng. Chúng cũng cho phép lựa chọn kênh và vùng riêng lẻ thông qua TCP/ IP tiêu chuẩn, mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc và hiệu suất âm thanh huyền thoại của AudioControl.

 

 

  

  

- Có hai đầu tín hiệu vào và đầu ra kỹ thuật số đều có thể truy cập được trong ma trận để bất kỳ một trong các nguồn đầu vào có thể được định tuyến thông qua các đầu ra kỹ thuật số. Các đầu ra kỹ thuật số này có thể được kết nối với dòng Amply công suất Series CM khác hoặc Series Director® M để nhiều bộ khuếch đại có thể nhận bất kỳ tín hiệu nào từ bất kỳ đầu vào nào.

 

 PROFILES CỦA TỐI ƯU HÓA VỚI CÁC HÃNG SẢN XUẤT LOA

- AudioControl đã hợp tác với ngày càng nhiều nhà sản xuất loa, để triển khai các cấu hình, hiệu suất loa có thể truy cập trực tiếp từ dòng amplifier Director M4840 có bộ xử lý tín hiệu DSP trên bo mạch .

- Mỗi nhà sản xuất loa đã cung cấp dữ liệu về hiệu suất quan trọng về loa của họ cho AudioControl, cho phép tạo và lưu trữ các cấu hình phù hợp ở dạng phần mềm. Nó đảm nhận được việc bao quát tổng thể âm thanh phòng riêng cho từng gia đình, các cấu hình loa này đạt được một bước quan trọng trong việc cung cấp bộ tích hợp tùy chỉnh các công cụ để mang lại trải nghiệm giải trí cao cấp bằng cách hiệu chỉnh hệ thống cho khách hàng của họ.

 

CÁC ĐỐI TÁC ÂM THANH CỦA AUDIOCONTROL

 

 

 

HÃNG LOA JAMES LOUDSEPAKER

 

 

 

HÃNG LOA MONITOR AUDIO

 

 

HÃNG LOA GREY

 

 

HÃNG LOA DYNAUDIO

 

 

HÃNG LOA TRIAD

 

 

HÃNG LOA STEALTH ACOUSTICS

 

 

ORIGIN ACOUSTICS

 

 

HÃNG NUVO

 

Các tính năng cơ bản

- Là bộ Amply Network Matrix kèm DSP 8 kênh hiệu suất cao của AudioControl

- Công suất đầu ra trên 100 Watts x 8 kênh tại 8 Ohms (Các kênh được điều khiển)

- Công suất đầu ra trên 200 Watts x 16 kênh tại 4 Ohms (Các kênh được điều khiển)

- Công suất đầu ra đến 400 Watts khi thiết lập đấu cầu nối trở thành amply 4 kênh

- Là loại có chiều sâu (Deepth) - 11.75″ (298,45mm)

- Digital Signal Processing (DSP) Performance

- Built-In Speaker Optimization Profiles - tích hợp sẵn danh mục loa các hãng khi tinh chỉnh

- Ethernet Port for Status Monitoring, Source Switching and 12 Volt Trigger Control

- Network Programmable Graphic & Parametric Equalization with User Memories

- Gán tên cho từng Zones và Amplifier

- Cảm biến tín hiệu kỹ thuật số

- Programmable Electronic Crossover for Local Subwoofer Applications; Subsonic Filter

- Mạch bảo vệ chống cắt (LightDrive Anti-Clipping Protection Circuitry)

- Local Inputs with Pass Thru / Loop Outputs

- Home and Commercial Installations

- Compact 2U Rack Space (Includes Rack Mount Brackets)

 

 

Artcoustics.vn - Fine & Luxury