Concert AVR-7 Premium 4K 7.1.4 Home Theater Receiver

  • Mã SP: 0
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành: 36 tháng
  • - Âm thanh 7.1.4, 4K Ultra, HDMI 2.0a và HDCP 2.2 - Dolby VisionTM, HDR, BT.2020 - Dolby Atmos, Dolby Surround, DTS: X, DTS-HD, Master Audio, DTS-ES 6.1, DTS-ES 6.1 Matrix, DTS 5.1, DTS Neural: X, DTS Virtual: X, IMAX, Dirac Live® - 7 kênh x 100 Watts/ kênh @ 8 Ohms - 7 HDMI; COAX SPDIF x 4; Toslink x 2; RCA Phono x 6, HDMI kép hỗ trợ ARC) - Kết nối iPad®, iPhone®, iPod®/ support MP3, WMA, WAV, FLAC, MPEG-4 AAC (i-Tunes) - Dolby Atmos, Dolby True HD, Dolby Digital, Plus, DTS: X, DTS-HD Master Audio, Dolby Digital 5.1, Dolby Digital Stereo Downmix, Dolby Digital 5.1 + Dolby Surround, DTS 5.1, DTS 5.1 Stereo Downmix, DTS-ES 6.1 Matrix, DTS-ES 6.1, DTS96/24..
  • Giá bán: Liên hệ
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

AUDIOCONTROL CONCERT AVR-7, PREMIUM 4K 7.1.4 HOME THEATER RECEIVER

AudioControl, Concert AVR-7, Bộ xử lý tín hiệu âm thanh cao cấp kèm công suất 4K 7.1.4 cho phòng chiếu phim 

  

 

- AudioControl, Concert AVR-7 mang đến trải nghiệm âm thanh và hình ảnh cao cấp mà những người khao khát và yêu thích điện ảnh!

- AudioControl Concert AVR-7 mới, hiện nay đang hỗ trợ nền tảng âm thanDolby Atmos® và DTS: XTM kết hợp với xử lý tín hiệu hình ảnh video 4K Ultra HD, mang lại trải nghiệm xem và nghe tuyệt vời nhất.  

- Đằng sau thiết kế về kiểu dáng hiện đại của nó, AudioControl Concert AVR-7 được hưởng lợi từ hiệu suất âm thanh huyền thoại và nổi tiếng của hãng AudioControl suốt nhiều năm qua.

- Bộ khuếch đại cho phòng chiếu phim tại gia có công suất mạnh mẽ, nó tạo ra một nền tảng âm thanh hay và mạnh mẽ thực sự đáng kinh ngạc, việc xem một bộ phim trong phòng khách, hay trong không gian truyền thông hoặc phòng chiếu phim tại gia của bạn sẽ biên bạn thành một người yêu thích điện ảnh.

- AudioControl Concert AVR-7 cung cấp công suất 100 Watts mỗi kênh x 7 kênh ở mức trở kháng 8 Ohms, cung cấp áp lực âm thanh để điều khiển nhiều hệ thống loa đòi hỏi khắt khe nhất hiện nay.

- Sử dụng thiết lập loa tự động độc quyền Dirac Live, tối ưu hóa cho tất cả các môi trường rạp chiếu phim tại nhà trở nên dễ dàng và âm thanh tốt hơn bao giờ hết. 

- Tương thích hoàn toàn với 4K Ultra HD (HDMI 2.0a/ HDCP 2.2), phát lại Dolby VisionTM và HDR, Concert AVR-7 đã sẵn sàng cho những tiến bộ mới nhất trong giải trí và nội dung rạp hát tại nhà. 

- Thường được mô tả là "hai phần tách biệt" nhưng nó lại hoạt động như một, bộ Concert AVR-7 của AudioControl có lẽ là có chất lượng âm thanh tốt nhất trên thị trường hiện nay!

 

CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA AUDIOCONTROL CONCERT AVR-7 

- Hỗ trợ âm thanh 7.1.4 cho phòng phim tại gia, độ phân giải 4K Ultra, HD hỗ trợ HDMI 2.0a và HDCP 2.2

- Hỗ trợ Dolby VisionTM (phiên bản phần mềm 4.31 trở lên)

- Hỗ trợ các định dạng Dải tương phản động mở rộng (HDR), với hỗ trợ BT.2020

- Hỗ trợ các chế độ Surround: Dolby Atmos, Dolby Surround, DTS: X, DTS-HD Master Audio, DTS-ES 6.1,  DTS-ES 6.1 Matrix, DTS 5.1, DTS Neural: X, DTS Virtual: X, IMAX được tăng cường.

- Cung cấp công suất với 100 Watts / kênh x 7 kênh @ 8 Ohms.

- Dirac Live® Room Correction

- 7 HDMI; COAX SPDIF x 4; Toslink x 2; RCA Phono x 6

- Đầu ra HDMI kép (được hỗ trợ ARC)

- Đầu vào USB để kết nối với iPad®, iPhone®, iPod® và các thiết bị phát nhạc di động khác và các thiết bị lưu trữ lớn

- Hỗ trợ phát lại MP3, WMA (Windows Media Audio), WAV, FLAC (Âm thanh không mất dữ liệu CODEC) và MPEG-4 AAC (i-Tunes)

- Các chế độ HD Surround bao gồm Dolby Atmos, Dolby True HD, Dolby Digital Plus, DTS: X, DTS-HD Master Audio

- Cũng hỗ trợ Dolby Digital 5.1, Dolby Digital Stereo Downmix, Dolby Digital 5.1 + Dolby Surround, DTS 5.1, DTS 5.1 Stereo Downmix, DTS-ES 6.1 Matrix, DTS- ES 6.1 rời rạc, DTS96/24

- Điều khiển cài đặt tùy chỉnh sẵn sàng với các tùy chọn IP, RS232, kích hoạt 12 volt và điều khiển IR

- Internet Radio

- Cung cấp lập trình điều khiển từ xa.

 

 

  

 DOLBY ATMOS  

- Dolby với tên gọi đầy đủ là Dolby Atmos, là công nghệ âm thanh vòm. Trên thực tế, Dolby Atmos được ứng dụng trong rạp chiếu phim với hàng trăm cái loa được bố trí trong rạp chiếu phim, âm thanh có thể di chuyển từ gần như mọi hướng khác nhau. Nhờ vậy mà âm thanh được truyền tải chân thật và chi tiết nhất.

- Cùng với thuật toán tiên tiến, có thể mở rộng Dolby Atmos thanh Dolby AudioTM CODEC, nó cho phép Dolby Atmos được phân phối qua Đĩa Blu-ray và phương tiện truyền phát trực tuyến.

- Series AudioControl Maestro M9, M5 và Series AudioControl Concert AVR-9 và AVR-7 của Hãng AudioControl điều chỉnh trải nghiệm phòng chiếu phim hay phòng nghe nhạc tại gia của bạn bằng cách sử dụng tối đa 12 kênh (đối với cấu hình trên 8 kênh, cần phải khuếch đại công suất bổ sung), tái tạo khái niệm nghệ thuật nguyên bản.  

DOLBY VISION

 

- Dolby Vision là âm thanh dải động cao (HDR - High Dynamic Range) tiên tiến. Một khả năng mới trong các TV tiên tiến hiện nay, công nghệ HDR bổ sung cho màn hình HD và UHD (4K). Thay vì tăng độ phân giải, như 4K, HDR tập trung vào độ sáng, độ tương phản và màu sắc của hình ảnh. Mặc dù những lợi ích này đã được nói đến trong quá khứ, nhưng một cái nhìn mới vào màn hình HDR cho thấy hình ảnh TV được tăng cường mạnh mẽ.

 

- Maestro M9, M5 và Concert AVR-9 và AVR-7 hỗ trợ phát lại hoàn toàn nội dung Dolby Vision. 

 

IMAX ENHANCED

 

- IMAX Enhanced là một tiêu chuẩn nghe nhìn của IMAX, các thiết bị đạt chứng nhận IMAX Enhanced phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà nhà phát triển này đưa ra về hiệu năng trình diễn, cả về mặt âm thanh và hình ảnh. 

 

- Tiêu chuẩn âm thanh của IMAX Enhanced được phát triển dựa trên nền tảng của định dạng DTS :X. Do đó, chế độ âm thanh IMAX/DTS:X sẽ được kích hoạt tự động khi thiết bị phát hiện nội dung có âm thanh đạt chuẩn IMAX Enhanced. Đương nhiên, cấu hình âm thanh sẽ dựa trên thiết lập loa sẵn có của hệ thống. IMAX đều xuất cấu hình loa tiêu chuẩn dành cho IMAX Enhanced là 7.2.4 kênh, cấu hình loa tối thiểu cho tiêu chuẩn này là 5.1.4 kênh. 

 

- Bộ thu và bộ xử lý tín hiệu A/V Preamp/ bộ xử lý tín hiệu A/V  IMAX Enhanced của AudioControl có tính năng giải mã âm thanh DTS: X immersive được tối ưu hóa để tái tạo chính xác toàn bộ dải động của âm thanh IMAX theatrical (âm thanh sân khấu) có sẵn trong nội dung IMAX Enhanced.

 

- Với các điều chỉnh tỉ mỉ được mô phỏng trên hệ thống âm thanh sân khấu IMAX, bản phối âm IMAX độc quyền này được dịch cho môi trường rạp hát tại nhà và được phân phối độc quyền bằng cách sử dụng một biến thể đặc biệt của công nghệ âm thanh DTS: X DECODE để mang lại trải nghiệm âm thanh đặc trưng là âm thanh IMAX cho Home.

 

- Ngoài ra, IMAX đang hợp tác với hãng phim toàn cầu và các đối tác sản xuất nội dung của mình để cung cấp một lượng ổn định các phiên bản phim bom tấn được lập trình và bổ sung âm thanh IMAX Enhanced.  

 

DTS X 

 

- DTS:X là một công nghệ hỗ trợ âm thanh vòm 3D giống như Dolby Atmos. Hệ thống thanh vòm này giúp cho bạn sẽ cảm giác như âm thanh đang xảy ra không chỉ ở xung quanh mà còn từ trên cao xuống. Chỉ cần trải nghiệm qua thì bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt với các hệ thống âm thanh vòm thông thường. 

 

- DTS:X cho phép người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn so với Dolby Atmos khi hỗ trợ lên đến 32 vị trí đặt loa khác nhau. Điều này là điểm cộng đáng chú ý bởi bạn không thể di chuyển nội thất chỉ để đặt loa ở vị trí tối ưu. Thay vào đó, DTS:X có thể thích ứng với loa của bạn. DTS:X cũng hỗ trợ nhiều vật thể trong hình ảnh hơn trong khi Dolby Atmos chỉ hỗ trợ 128 vật thể. Điều này liệu sẽ có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của bạn hay không là tùy vào những nhà phối âm chuyển nghiệp.

 

- DTS:X dù có lợi thế hơn so với Dolby Atmos nhưng vẫn chưa được phổ biến Dolby Atmos vì lý do các nguồn phim từ đầu đĩa Blu-ray hỗ trợ DTS:X ít hơn.  

 

- Để tạo ra sự trải nghiệm âm thanh giống như thật trong rạp chiếu phim hoặc ở nhà luôn là một thách thức rất lớn. DTS: X làm cho âm thanh di chuyển xung quanh bạn như trong đời thực - mà không yêu cầu cấu hình hoặc tùy chỉnh lao cụ thể. Vì vậy các nhà làm phim hiện nay có thể đưa bạn vào sựn trải nghiệm sâu sắc hơn bao giờ hết. Maestro M9, M5 và Concert AVR-9 và AVR-7 của AudioControl hỗ trợ định dạng âm thanh DTS: X được thiết kế để sử ứng dụng hỗn hợp cho cả phòng chiếu phim chuyên nghiệp và phòng chiếu phim tại gia.

 

DIRAC LIVE 

 

- Maestro M9, M5 và Concert AVR-9 và AVR-7 của AudioControl sử dụng chức năng thiết lập loa tự động độc quyền tích hợp từ Dirac Research. Sử dụng ứng dụng dựa trên PC/ MAC, Dirac Live® xác định cài đặt loa thiết yếu cho tất cả các loa trong hệ thống âm thanh của bạn. Nó cũng tính toán các giá trị bộ lọc cân bằng phòng (EQ) để loại bỏ một số tác động xấu nhất của tần số cộng hưởng trong phòng nghe. Kết quả là dàn dựng được cải thiện, rõ ràng hơn và dễ hiểu hơn trong âm nhạc và trong giọng hát, âm trầm sâu hơn, chặt hơn mà không có sự cộng hưởng.

  

4K VIDEO

 

- Gần đây, các khái niệm SD, HD, 2K, 4K, 8K được nói nhiều trên các phương tiện truyền thông, các hãng sản xuất liên tiếp giới thiệu các sản phẩm nghe nhìn 4K. Vậy 4K là gì?

 

- 4K đề cập đến một trong hai độ phân giải độ nét cao: 3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel. 4K được hiểu là độ phân giải cao gấp bốn lần so với độ phân giải độ nét cao full HD – 1080p (1920×1080 pixel) – là một trong những tiêu chuẩn độ phân giải cao hiện nay. Định nghĩa độ phân giải cao khác hiện đang được sử dụng là 720p và 1080i(*). Hiện tại, 4K chính thức được chỉ định cho các sản phẩm tiêu dùng như Ultra HD hoặc Ultra High Definition, nhưng cũng tùy vào các thời điểm và lĩnh vực, chẳng hạn như trong môi trường chuyên nghiệp hoặc thương mại là 4K x 2K, Quad High Definition, hoặc 2160p. 

 

- Độ phân giải 4K hiện đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các máy quay phim điện ảnh kỹ thuật số thương mại sử dụng tùy chọn độ phân giải 4096 x 2160 ảnh điểm, nhiều hơn và nhiều hơn nữa các bộ phim điện ảnh đang quay hoặc sử dụng bản master với định dạng 4K, hoặc upscaled từ 2K (1998×1080 tỉ lệ khung hình 1.85:1 / hoặc 2048 x 858 tỉ lệ khung hình 2.35:1).

 

Ngoài ra, 4K, dưới tên tiêu dùng chính thức là Ultra HD, đang bắt đầu được triển khai vào môi trường rạp hát gia đình, bằng cách sử dụng tùy chọn 3840 x 2160 điểm ảnh và khả năng upscaling chất lượng video lên 4K, cũng như một số TV 3D và máy chiếu video 3D.

 

- Series Processor của AudioControl là Maestro M9, M5 và dòng series AVR Concert AVR-9 và AVR-7 hỗ trợ HDMI 2.0 để phát lại 4K 50/60 Hz và HDCP 2.2, bao gồm hỗ trợ phát lại HDR.

 

- Độ phân giải tiêu chuẩn của nội dung phim hiện là 1080p sẽ được hưởng lợi từ nâng cấp lên 4K Ultra HD để hình ảnh rực rỡ và đẹp mắt.

 

- Với 7 đầu vào HDMI và 3 đầu ra HDMI, Maestro M9, M5 và Concert AVR-9 và AVR-7 hỗ trợ nhiều hiển thị ở vùng 1 và video, âm thanh full HD cho vùng thứ hai.

 

 

 

Artcoustics.vn - Fine & Luxury