Concert XR-4 Premium 4K 7.1.4 Home Theater Receiver

  • Mã SP: 0
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành: 24 tháng
  • - 7.1.4 decoding for Dolby Atmos and DTS:X - IMAX Enhanced, Auro-3D - 4K UHD supporting HDMI 2.0b and HDCP 2.2 - ES9026PRO SABRE audiophile DACs (124 dB of dynamic range) - Dirac Live® room correction - Class AB power amplification - 12 channel unbalanced outputs - Dolby VisionTM playback support - HDR support (HDR10/BT.2020) - 4 user-assignable output channels - 7 HDMI inputs / 2 HDMI outputs (eARC compatible) - IP, IR, RS232, and Wifi control - AirPlay 2 and Google Chromecast streaming support - Roon Ready
  • Giá bán: Liên hệ
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

AUDIOCONTROL CONCERT XR-4, PREMIUM 4K 7.1.4 HOME THEATER RECEIVER

AudioControl, Concert XR-4

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh cao cấp kèm công suất 4K 7.1.4 cho phòng chiếu phim  

- Thế hệ bộ thu AV hiệu suất cao tiếp theo của AudioControl cho phép các chuyên gia và nhà tích hợp rạp chiếu phim tại gia tạo ra các hệ thống mang lại mức độ chính xác, công suất và khả năng kiểm soát mới.

- Concert XR-4 hỗ trợ các định dạng vòm Immersive – “Đắm chìm” được săn lùng nhiều nhất, chẳng hạn như Dolby Atmos, Auro-3D, DTS: X và IMAX Enhanced.

- Với 12 kênh đầu ra không cân bằng bao gồm bốn đầu ra do người dùng định cấu hình. Concert XR-4 cung cấp đầy đủ các đầu vào để kết nối với các thành phần âm thanh/ hình ảnh mới nhất, bao gồm 7 đầu vào HDMI 2.0b hỗ trợ đầy đủ phát lại 4K UHD và HDR.

- Concert XR-4 mới sở hữu công nghệ xử lý âm thanh và video mới nhất, có tính năng hiệu chỉnh phòng Dirac Live® để khắc phục sự bất thường về âm thanh trong bất kỳ không gian nào và ESS SABER PRO DAC đảm bảo mức độ chi tiết và rõ ràng chưa từng có cùng với rung lắc, phản hồi âm trầm có thẩm quyền. Bảy kênh khuếch đại cung cấp 65 watt mỗi kênh ở 8 Ohm và (ổn định 4 Ohm).

- Những người đam mê rạp phim tại gia sẽ được tận hưởng khả năng điều khiển dựa trên ứng dụng trực quan, Google Cast, AirPlay 2, Roon Ready, aptX Bluetooth và các tùy chọn kết nối phát trực tuyến Wi-Fi cũng như cấu hình dựa trên web tích hợp.

- Tất cả công nghệ nổi bật này đã được thiết kế với dáng vẻ khá trang nhã trong một thiết kế công nghiệp hoàn toàn mới, giúp phân biệt dòng sản phẩm tiền khuếch đại/ bộ xử lý rạp chiếu phim tại nhà của AudioControl với bất kỳ giải pháp nào khác.

 

CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA AUDIOCONTROL CONCERT XR-4 

- Bộ giải mã 7.1.4 hỗ trợ Dolby Atmos và DTS:X

- Hỗ trợ IMAX tăng cường, Auro-3D

- 4K UHD hỗ trợ HDMI 2.0b và HDCP 2.2

- ES9026PRO SABER DACs Audiophile (dải động 124 dB)

- Hiệu chỉnh phòng Dirac Live®

- Khuếch đại công suất lớp AB

- Hỗ trợ 12 kênh đầu ra không cân bằng

- Hỗ trợ phát lại Dolby VisionTM

- Hỗ trợ HDR (HDR10/ BT.2020)

- Hỗ trợ 4 kênh đầu ra do người dùng chỉ định

- Hỗ trợ 7 đầu vào HDMI/ 2 đầu ra HDMI (tương thích eARC)

- Điều khiển IP, IR, RS232 và Wifi

- Hỗ trợ phát trực tuyến AirPlay 2 và Google Chromecast

- Tích hợp sẵn chức năng Roon

 DOLBY ATMOS 

- Dolby Atmos dành cho gia đình thể hiện mọi âm thanh trong bản phối gốc của rạp chiếu phim dưới dạng đối tượng âm thanh. Các tiện ích mở rộng cho Dolby AudioTM CODEC, cùng với thuật toán nâng cao có thể mở rộng, cho phép Dolby Atmos được phân phối qua Blu-ray Disc và phương tiện truyền phát trực tuyến.

- Bộ thu AV Immersive và Bộ xử lý tiền khuếch đại của AudioControl điều chỉnh trải nghiệm rạp chiếu phim cho rạp hát tại nhà (Home Cinema) của bạn bằng cách sử dụng lên đến 12 kênh (đối với cấu hình trên 8 kênh, cần phải có thêm bộ khuếch đại công suất), tái tạo lại khái niệm nghệ thuật ban đầu.

 DOLBY VISION  

- Dolby Vision là âm thanh dải động cao (HDR - High Dynamic Range) tiên tiến. Một khả năng mới trong các TV tiên tiến hiện nay, công nghệ HDR bổ sung cho màn hình HD và UHD (4K). Thay vì tăng độ phân giải, như 4K, HDR tập trung vào độ sáng, độ tương phản và màu sắc của hình ảnh. Mặc dù những lợi ích này đã được nói đến trong quá khứ, nhưng một cái nhìn mới vào màn hình HDR cho thấy hình ảnh TV được tăng cường mạnh mẽ.  

 

DTS X  

- Tạo ra trải nghiệm âm thanh sống động như thật trong rạp chiếu phim hoặc tại nhà luôn là một thách thức. DTS: X làm cho âm thanh di chuyển xung quanh bạn như trong cuộc sống thực - mà không yêu cầu loa cụ thể hoặc cấu hình tùy chỉnh. Giờ đây, các nhà sản xuất phim có thể đưa bạn vào trải nghiệm sâu hơn bao giờ hết.

- Bộ thu AV Immersive và Bộ xử lý tiền khuếch đại của AudioControl hỗ trợ DTS: X và sẽ mang sự kết hợp được thiết kế cho rạp chiếu phim vào ngôi nhà của bạn.

 

IMAX ENHANCED 

- Bộ thu AV Immersive nâng cao IMAX của AudioControl và bộ xử lý tiền khuếch đại có tính năng giải mã âm thanh  DTS: X được tối ưu hóa để tái tạo đúng dải động đầy đủ của hỗn hợp âm thanh sân khấu IMAX có trong nội dung IMAX Nâng cao.

- Với những điều chỉnh tỉ mỉ được mô phỏng trên hệ thống âm thanh sân khấu IMAX, hỗn hợp âm thanh IMAX độc quyền này được dịch cho môi trường rạp hát tại nhà và được phân phối độc quyền bằng cách sử dụng một biến thể đặc biệt của công nghệ codec DTS: X để mang đến trải nghiệm âm thanh đặc trưng IMAX trong nhà. Ngoài ra, IMAX đang làm việc với các studio và đối tác nội dung toàn cầu của mình để cung cấp một lượng ổn định các phiên bản IMAX Nâng cao của phim bom tấn và các chương trình bổ sung.

AURO-3D®

Auro-3D là tiêu chuẩn âm thanh ba chiều thế hệ tiếp theo. Nó cung cấp trải nghiệm âm thanh trung thực không giống như bất kỳ thứ gì trước đây. Bằng cách đưa người nghe đắm chìm hoàn toàn vào một tổ hợp âm thanh sống động như thật, Auro-3D tạo ra cảm giác thực sự "đang ở đó". Nhờ cấu hình kênh "Chiều cao" độc đáo, phản xạ âm thanh được tạo ra và nghe một cách tự nhiên do âm thanh phát ra từ xung quanh cũng như phía trên người nghe.

DIRAC LIVE 

- Bộ thu AV Immersive (“Nhập vai”) và Bộ xử lý tiền khuếch đại của AudioControl sử dụng chức năng thiết lập loa tự động độc quyền được tích hợp sẵn từ Dirac Research. Sử dụng ứng dụng dựa trên PC/ MAC, Dirac Live xác định cài đặt loa cần thiết cho tất cả các loa trong hệ thống của bạn.

- Nó cũng tính toán các giá trị bộ lọc cân bằng phòng (Room EQ) để loại bỏ một số tác động xấu nhất của tần số cộng hưởng trong phòng nghe. Kết quả là hệ thống dàn dựng được cải thiện, độ rõ và rõ hơn trong âm nhạc và giọng hát, đồng thời âm trầm sâu hơn, chặt chẽ hơn mà không bị cộng hưởng.

ROON READY

Roon là một cách để duyệt và sắp xếp âm nhạc của bạn vô cùng phong phú và hấp dẫn. Nó chạy trên hầu hết các PC Mac, Windows và Linux hoặc trên các sản phẩm khác bao gồm Roon Core. Sẵn sàng cho Roon có nghĩa là các trình phát mạng AudioControl phát hiện và kết nối với Roon một cách rõ ràng mà không cần bất kỳ cấu hình nào, đồng thời âm thanh hoàn hảo bit được truyền từ Roon tới trình phát mạng của bạn. Cùng với nhau, Roon và AudioControl cung cấp sức mạnh, tính linh hoạt và hiệu suất của âm thanh nối mạng, với thiết lập dễ dàng nhất và độ tin cậy cao nhất hiện có.

 

Artcoustics.vn - Fine & Luxury