Giới thiệu

Với sự phát triển nhanh của nền kinh tế Việt nam, người dân Việt nam cũng ngày càng giàu có thêm. Mỗi gia đình Việt nam cũng sẽ lựa chọn cho mình một ngôi nhà mà trong đó nó đáp ứng đầy đủ các thiết bị tiện ích cho cuộc sống.

Một trong những thiết bị tiện ích đó chính là thiết bị giải trí được tích hợp bên trong nó, kiến trúc của ngôi nhà được ví như cơ thể thì các trang thiết bị giải trí được xem như là linh hồn của mỗi ngôi nhà đó.

Tất yếu, theo xu hướng và  nhu cầu thực tiễn, các nhà kiến trúc sư sẽ từng bước để tâm, tư vấn đưa nó vào trong không gian sống cho mỗi ngôi nhà của khách hàng; các chủ nhân của những ngôi nhà đó cũng nhận thấy nó thực sự cần thiết cho cuộc sống của họ và gia đình họ!

Chúng tôi thấu hiểu được sự cần thiết đó của các Qúy vị, nên đã sẵn sàng đem đến cho Qúy vị sự lựa chọn hoàn hảo khi Qúy vị muốn đưa vào ngôi nhà thân yêu của mình các phương tiện giải trí mang tầm đẳng cấp thế giới.

Được sự tin tưởng và ủy thác của các nhà sản xuất lừng danh của Hoa Kỳ cũng như trên thế giới, chúng tôi tự hào đã được lựa chọn là nhà tư vấn và cung cấp, bảo trì các phương tiện giải trí lừng danh tại Việt nam như: 

 

 

Hãng Amplifiers & Processor AudioControl - USA

Hãng AudioControl, là hãng trứ danh với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất thiết bị Processor, Amplifiers tại USA.

Toàn bộ thiết bị Amplifiers và Processor của hãng được nghiên cứu và sản xuất tại West Mountlake Terrace, Washington, USA.

 

 

Hãng loa trứ danh Hoa Kỳ, James Loud Speaker - USA

Được thành lập bởi các kỹ sư âm học vào năm 1999 tại Vịnh San Francisco, trải qua trên 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất thiết bị loa cao cấp để lắp đặt cho những ngôi biệt thự, các căn Penthouse xa xỉ, các biệt thự nhà vườn, nhà hàng sang trọng..., đến nay đã có hàng vạn thiết bị loa của Hãng James Loud Speaker được tin dùng và lắp đặt trong những ngôi biệt thự, khu nghỉ dưỡng của các nhà đạo diễn phim, các diễn viên phim, cũng như những người đam mê âm nhạc, đam mê điện ảnh... trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới.

Điều đó đã khẳng định rằng nó thực sự là niềm kỳ vọng và hoàn toàn xứng đáng được tích hợp trong ngôi nhà của Qúy vị!

Các sản phẩm của Hãng James Loud Speaker, được nghiên cứu và sản xuất tại Bang Nevada, Hoa Kỳ.

 

Chúng tôi luôn trân trọng và vinh hạnh khi được phục vụ Qúy vị!

Trân trọng!

CEO - Founder

Quyết, Nguyễn Văn

 

Artcoustics.vn - Fine & Luxury