Loa Center Davis Acoustics Krypton C

  • Mã SP: 0
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành: 36 tháng
  • Loại loa: Loa Center, 2 đường tiếng, 3 loa Loa Center Loa Midrange: 130mm x 2, loại Kevlar Loa Tweeter: 28mm x 1, loại Tissue Công suất danh định: 80W Công suất max: 120W Độ lớn âm thanh: 91dB Nơi sản xuất: Troyes City, France.
  • Giá bán: Liên hệ
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

LOA CENTER DAVIS ACOUSTICS, MODEL KRYPTON C, MADE IN FRANCE

Loa Krypton C là loa Center (Trung tâm) được thiết kế để kết hợp với các mẫu loa khác trong dải series KRYPTON 3, KRYPTON 6 và KRYPTON 9 trong cấu hình Home Cinema.

Do đó, nó hoàn toàn đồng nhất không chỉ từ góc nhìn thẩm mỹ, mà còn từ cả góc nhìn về kỹ thuật.

Về tính kỹ thuật: Nó sử dụng cùng một loa loa Tweeter lích thước 28mm và cùng một loa Midrange 130mm Kevlar như các mẫu loa Krypton 3, Krypton 6 và Krypton 9.

Mẫu loa này có sẵn 3 màu trong dải màu chung như trắng Bắc Âu - Nordik, đmàu đenTechnik hoặc Classik.

Loa Center này được thiết kế để kết hợp với các mẫu loa khác trong dải (KRYPTON 3, 6 và 9), trong cấu hình Home Cinema.

Đội ngũ kỹ thuật đã kiểm tra tỷ mỷ từng nút mạch cho loa nhằm để mang lại sự minh bạch và trung thực cho từng thông điệp âm thanh.

Loa Midrange có đường kính 130mm, được cấu tạo bởi màng Kevlar (Thế hệ thứ 7) và một lớp kim loại phân tán được gia công, đảm bảo tái tạo các tần số trung bình.

Loa Tweeter công nghệ mới, được trang bị buồng giải nén phía sau và vòm loa bằng vải mềm có đường kính 28mm, đảm nhiệm các tần số cao (từ 4,000 Hz đến 24,000 Hz).

Về hình thức loa, với loa Center Krypton C, chúng tôi luôn muốn giữ lại khía cạnh hấp dẫn của series Krypton, bằng cách cung cấp cho người sử dụng 3 loại màu sắc đặc biệt “Hợp thời trang” khác nhau.

Từ chất liệu vỏ từ tính, vải lốm đốm, đầu đạn kim loại ... tìm thấy tất cả những dấu ấn thẩm mỹ mạnh mẽ của dải tần trong loa trung tâm này.

Đặt nó ở vị trí lý tưởng trong hệ thống kệ HIFI, dưới TV…, chúng tôi khuyên bạn nên định cấu hình loa ở chế độ nhỏ (tần cắt ở 80 Hz). Điều này sẽ làm tăng khả năng xử lý điện năng của nó. Loa Center phải được đặt hoàn hảo ở chính giữa của hai loa trái và phải.

  

Tính năng kỹ thuật loa Krypton C

Phản xạ âm trầm: cổng thoát âm ở phía trước

Công suất danh định: 80W

Công suất tối đa: 120W

Số đường tiếng: 2

Số trình điều khiển: 2

Độ nhạy: 91 dB

Đáp ứng tần số (-/+ 3 dB): 50 Hz - 24,000 Hz

Tweeter: vải 28 mm loại lụa mềm

Loa Midrange Kevlar 130 mm * 2 (5 inches)

Kích thước: 155 mm x 500 mm x 220 mm

Trọng lượng: 8.5 kg

Trở kháng: 4 - 8 Ohms

Tần số ngắt: 400Hz ~ 4,000Hz

 

Artcoustics.vn - Fine & Luxury