Loa siêu trầm M122

  • Mã SP: 0
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành: 36 tháng
  • Loa siêu trầm 12.0 Inches (305.0 mm) - Sub Woofer x 2 Loại loa: Loa siêu trầm Dải công suất: 300W đến 1000W Chất liệu: Nhôm chế tạo máy bay (Loại nhôm 5052) Nơi sản xuất: Bang Nevada, USA.
  • Giá bán: Liên hệ
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

LOA SIÊU TRẦM M122

M122, 12 INCHES DUAL SUBWOOFER

- Series loa Maverick của James Loa được lấy cảm hứng từ huyền thoại lướt sóng "Maverick"của Bắc California, nó thực sự tuyệt vời bởi sự mạnh mẽ và thú vị!

- Loa siêu trầm thiết kế kiểu dạng đứng tự do mẫu cỡ lớn này được thiết kế đặc biệt cho các phòng giải trí, phòng chiếu phim trong gia đình;

- Là loại siêu trầm có công suất đầu ra lớn, dải âm rộng, áp lực âm lớn, độ méo âm thấp, mang lại trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho phòng chiếu phim nhà bạn.

- M122 thiết kế với loa trầm kép,  có khả năng xử lý dải tần thấp đến 30Hz, mang lại âm trầm sâu, mạnh mẽ mang đến cho bạn trải nghiệm xem phim lên một tầm cao mới.

- Được thiết kế để sử dụng làm mô-đun LCR hoặc cho LFE thuần túy, loa siêu trầm này có thể xử lý lượng công suất lớn và kết hợp hoàn hảo với bộ khuếch đại James M1000, cung cấp âm trầm lên đến 1,000 Watts.

- Model M122 siêu trầm này đại diện cho sự tiên tiến của công nghệ điện ảnh và mang lại hiệu ứng âm thanh cao mà bạn mong đợi từ phòng giải trí hay phòng chiếu phim nhà bạn.

 

Artcoustics.vn - Fine & Luxury