Loa Sound Bar SPL4QLR-P, 3.5 Inches Depth, Powered Amplifier

  • Mã SP: 0
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành: 36 tháng
  • Loại loa: Powered Amplifier Sound Bar Dải công suất Amplifier: 2 * 100W Loa trầm - Woofer: (2-8) 4.4 Inches (102.0 mm) Aluminium Loa Treble - Tweeter: (8) 0.75 Inches (19.0 mm) Alumilium Chất liệu: Aircraft Marine Grade Aluminum - 5052 Nơi sản xuất: Bang Nevada, USA.
  • Giá bán: Liên hệ
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

SPL4QLR-P, LOA SOUND BAR CHIỀU KÈM CÔNG SUẤT 

SPL4QLR-P - POWERED SOUNDBAR 

  

- Loa SoundBar James Loud Speaker SPL4QLR-P thiết kế kèm sẵn bộ khuếch đại công suất, được thiết kế tích hợp ở giữa thanh loa.

- Loa Sound Bar James Loud Speaker có các đầu vào cho bộ khuếch đại công suất được hỗ trợ bao gồm cổng AUX/ Analog In (Jack RCA), cổng Coax Digital In (Jack RCA), Cổng quang–Optical/ Digital In (TosLink), HDMI-ARC và Bluetooth. Đầu ra bên ngoài là loa siêu trầm Pre-Out (Jack RCA). 

- Nó đặt mức mới trong công suất của đầu ra âm thanh và đáp ứng dải tần số rộng. James Lound Speaker đã sử dụng công nghệ Quad-Tweeter độc quyền của họ từ loạt tham chiếu của dòng loa BE và thu nhỏ nó thành một cụm loa nhỏ gọn của bốn loa tweeter vòm nhôm 0.75 inches (19.00mm) để cung cấp góc phân tán âm rộng.

- Khi được kết hợp với loa trầm của James Loud Speaker 4.0 inches (102.0mm) công suất âm lượng cao, SPL4QLR-P có âm trầm xuống dưới 65Hz, mang lại hiệu quả âm thanh cao, độ méo hài thấp và âm thanh audiophile rõ ràng, sắc nét.

- Được thiết kế như hệ thống loa hai kênh trái và phải, SPL4LR-P hoàn hảo cho mọi ứng dụng hệ thống âm thanh nổi Stereo. 

- Thiết kế hộp loa bằng loại nhôm đặc biệt 5052 cho chế tạo máy bay, nó mang lại  sức mạnh và hiệu suất âm thanh đặc biệt. Loa được hoàn thiện với lưới tản nhiệt đục lỗ bằng thép không gỉ tùy chỉnh và phù hợp với kích thước chiều dài mà người sử dụng mong muốn, loa SoundBar này có thể gắn trực tiếp vào bất kỳ loại TV nào.

- Loa James Lod Speaker tùy chỉnh màu sắc cho phù hợp với từng với màu sắc của TV nhà bạn để tích hợp hoàn hảo loa này vào bất kỳ hệ thống giải trí nào, mang lại hiệu ứng hình ảnh liền mạch, đồng nhất với không gian gải trí, được thiết kế sao cho không phô trương nhất có thể. 

- Cũng có sẵn các loại gá để gắn tường hoặctích hợp cho các ứng dụng tùy chỉnh khác, Loa SoundBar này kết hợp âm thanh chất lượng cao với thiết kế tinh tế, thanh lịch cho giải pháp giải trí gia đình hoàn hảo.

- Giá đỡ chung là loại SPL5 (BRK.SPL5.UN) được đặt hàng riêng để gá lắp.

 

 

Artcoustics.vn - Fine & Luxury