Máy chiếu 8K Home Cinema JVC DLA-NZ9

  • Mã SP: 0
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: Thân máy: 24 tháng/ Bóng đèn: 12 tháng/ 1,200 giờ
  • Máy chiếu chuyên dụng 8K Home Cinema JVC DLA-NZ9 Hãng sản xuất: JVC - Japan Độ phân giải: Display 8K (8,192*4,320) Pixels/ 8K/60fps - 4K/120fps Độ sáng cao: 3,000 Lumens Độ tương phản: Vô cực - Infinity : 1 Dịch chuyển ống kính rộng: Dọc/ Vertical ±100 %, Ngang/ Horizontal ±43 % Chức năng Auto Tone Mapping Chức năng trình chiếu 3D
  • Giá bán: 868.000.000đ
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

MÁY CHIẾU CHUYÊN DỤNG HOME CINEMA 8K JVC - JAPAN,

LASER DIODE BLUE -ESCENCT LIGHT 3,000 LUMENS

MODEL: DLA-NZ9

JVC-NZ9-Projector-Hero-3

 

MÁY CHIẾU HOME CINEMA 8K60P/ 4K120P ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI 

Máy chiếu JVC DLA-NZ9 D-ILA là máy chiếu Home Cinema đầu tiên trên thế giới có hiển thị hình ảnh 8K/ 60p và 4K/ 120p.

Nó được trang bị công nghệ độc quyền 8K/ e-shiftX mới để tái tạo hình ảnh chất lượng 8K. Máy chiếu được điều khiển bởi ba thiết bị 4K D-ILA nguyên bản, thấu kính thủy tinh với đường kính lên đến 65mm chất lượng cao và độ sáng cực cao 3,000 Lumens. Nguồn sáng Diode Laser BLU-Escent cũng góp phần giúp hình ảnh chiếu gần với thực tế.

Tương thích với HDR10 + mới nhất, máy chiếu JVC DLA-NZ9 tự hào là loại máy chiếu có hiệu suất HDR hàng đầu trong ngành máy chiếu.  

8K, Laser và HDR là những từ khóa khi mô tả về máy chiếu JVC DLA-NZ9.

(Là một máy chiếu Home Cinema, kể từ tháng 9 năm 2021; theo một khảo sát của JVC KENWOOD)

 

MÁY CHIẾU HOME CINEMA ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

CÓ KHẢ NĂNG CHẤP NHẬN TÍN HIỆU ĐẦU VÀO 8K60P/ 4K120P

Những máy chiếu này được phát triển, áp dụng công nghệ LSI, công nghệ mới nhất để xử lý lượng lớn dữ liệu đầu vào 8K và một bộ chuyển đổi lên để đưa bất kỳ nguồn nào lên độ phân giải 8K độ nét cao. Do đó, bạn có thể thưởng thức hình ảnh video đẹp hơn và chân thực hơn với độ tương phản và thực tế hơn bất kể nguồn tín hiệu nào, từ nguồn phát trực tuyến video đến nguồn video 4K UHD-BD.

 

 

CÔNG NGHỆ 8K/ E-SHIFTX MỚI ĐƯỢC PHÁT TRIỂN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐỘ PHÂN GIẢI 8K

Công nghệ 8K/ e-shiftX - kết hợp “e-shiftX” độc quyền của JVC đã đạt được những tiến bộ đáng kể, công nghệ màn hình độ phân giải cao giúp tăng gấp đôi độ phân giải bằng cách dịch chuyển một pixel đi 0,5 pixel và thiết bị D-ILA 4K gốc 0,69 inch. Hướng dịch chuyển đã tăng từ hai hướng chéo thông thường thành bốn hướng lên, xuống, trái và phải, cho phép hiển thị toàn bộ thông tin tín hiệu 8K.

Kết quả là độ phân giải 8K, nâng cao cảm giác ba chiều và sự đắm chìm.

 

HỆ THỐNG QUANG HỌC ĐỘ TƯƠNG PHẢN CỰC CAO 

VỚI THIẾT BỊ XỬ LÝ HÌNH ẢNH 4K D-ILA

Việc chiếu hình ảnh có độ phân giải cao phụ thuộc vào thiết bị và hệ thống quang học. Thiết bị xử lý hình ảnh 4K D-ILA 0,69 inches tinh tế đã tăng gấp đôi tốc độ cần thiết để hiển thị hình ảnh từ 120Hz lên tương đương 240Hz.

Quang học tương phản siêu cao mới có trên model DLA-NZ9 và model DLA-NZ8 góp phần đạt được độ sáng quang học cao tới 3,000 lumens và 2,500 lumens và quang học mới đã cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh bằng cách triệt tiêu sự trở lại của ánh sáng không cần thiết cho màn hình chiếu.

 

 

 

THẤU KÍNH HOÀN TOÀN BẰNG THỦY TINH CẦN THIẾT  ĐỂ KHẮC HỌA TẤT CẢ DỮ LIỆU TRONG HÌNH ẢNH 8K

Thấu kính được chế tạo hoàn toàn bằng thủy tinh, cần thiết để khắc họa tất cả dữ liệu trong hình ảnh 8K.

Máy chiếu JVC DLA-NZ9 cao cấp được trang bị thấu kính toàn phần bằng thủy tinh 18 thành phần, 16 nhóm, đường kính của ống kính lên đến 65mm, với một ống thấu kính hoàn toàn bằng nhôm * 1.

Để chiếu hình ảnh 8K có độ phân giải cao đến mọi góc của màn hình, máy chiếu kết hợp năm thấu kính ED được hiệu chỉnh cho sự khác biệt về chỉ số khúc xạ R/ G/ B để giảm quang sai màu và viền màu khi chuyển thấu kính để mang lại khả năng tái tạo chính xác đọ phân giải 4K- hoặc chiếu 8K.

 

 HỖ TRỢ HDR10+ CHO PHÉP LỰA CHỌN HAI ÁNH XẠ TÔNG MÀU ĐỘNG

Khi nói đến việc tái tạo thông tin video phong phú của nội dung HDR bao gồm dải sáng mở rộng, gam màu rộng BT.2020 và phân cấp 10 bit, hãy dựa vào một trong những máy chiếu D-ILA mới.

Các Model mới hỗ trợ tất cả các định dạng HDR bao gồm HDR10 cho Blu-ray và phát trực tuyến, HLG để phát sóng và định dạng tín hiệu HDR10 + mới nhất với khả năng tương thích siêu dữ liệu động.

 

 

TÍN HIỆU ĐẦU VÀO 4K120P - LÝ TƯỞNG CHO CHẾ ĐỘ ĐỘ TRỄN THẤP

Bởi vì các máy chiếu này được trang bị đầu vào 4K120p, độ trễ tín hiệu là vô cùng nhỏ, giúp hiệu quả khi hiển thị nội dung chơi game tốc độ khung hình cao trên màn hình lớn. Hơn thế nữa, chế độ độ trễ thấp giúp giảm độ trễ khi hiển thị tín hiệu từ PC và trò chơi, đồng thời cải thiện phản ứng với các thao tác nhanh của người dùng.

 DIODE LASER BLU-ESCENT ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH

VỀ ĐỘ TIN CẬY CHO ĐỘ SÁNG VÀ TUỔI THỌ VƯỢT TRỘI

Nguồn sáng cho các máy chiếu này là Diode Laser màu xanh lam BLU-Escent mới nhất, được trang bị trong máy chiếu JVC. Công nghệ BLUEscent đã được áp dụng cho máy chiếu Home Cinema để đạt được độ sáng vượt trội và tuổi thọ tới 20.000 giờ (Tuổi thọ bóng đèn lên tới 20 năm khi xem một bộ phim có độ dài 2,5 giờ mỗi ngày).

Diode Laser cho phép điều khiển động độ sáng để tái tạo hình ảnh gần với nhận thức của con người hơn. Kết hợp nguồn sáng công nghệ BLU-Escent mới nhất với thiết bị xử lý hình ảnh công nghệ D-ILA để đạt được độ chi tiết, mượt mà và thể hiện video mạnh mẽ.

 

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY CHIẾU 8K JVC DLA-NZ9

# Máy chiếu đầu tiên trên thế giới hỗ trợ đầu vào tín hiệu 8K độ phân giải cao: 8K60p/ 4K120p

# Nguồn sáng: BLU-Escent laser

# Độ phân giải màn hình: 8192 x 4320 (35,389,440 Pixels)/ (với 8K/ e-shiftX)

# Đầu nối tín hiệu đầu vào: HDMI x 2 (48 Gbps / HDCP 2.3)

# Đầu nối tín hiệu đầu ra và điều khiển: RS-232C (D-sub 9pin) x 1, LAN (RJ-45) x 1, Trigger x 1 (Mini jack), 3D Sync x 1 (Mini-DIN 3pin)

# Định dạng 3D: Đóng gói khung, Cạnh nhau (Nửa) và Trên cùng & Dưới cùng

# Công nghệ 8K/ e-shiftX độc quyền của JVC với dịch chuyển 2 hướng

# Thiết bị xử lý hình ảnh 4K D-ILA (4096 x 2160) 0,69 inch x 3

# Thấu kính chất lượng cao cấu tạo toàn bằng thủy tinh, đường kính 100 mm, 18 thấu kính, 16 nhóm thấu kính

# Quang học độ tương phản cực cao với nguồn sáng laser BLU-Escent góp phần tạo ra độ sáng quang học 3,000 lumens và tuổi thọ 20.000 giờ

# Bộ xử lý hình ảnh Multiple Pixel Control tái tạo chính xác hình ảnh gần với ảnh gốc hơn

# Tỷ lệ tương phản động: Infinity: 1;

# Gam màu rộng (phạm vi phủ sóng DCI)

# Tương thích với hai ánh xạ tông màu động của nội dung HDR10+ và HDR thích ứng khung hình với Trình tối ưu hóa rạp hát *; cùng nhau, máy chiếu thể hiện nội dung HDR/ HDR10+ ở độ sáng và độ tối tối ưu trong mỗi cảnh như ý định của người tạo.

# Máy chiếu tự động tái tạo nội dung HDR10+ dựa trên siêu dữ liệu mà nhà sản xuất dự định cho từng cảnh.

# Thích ứng khung hình HDR with Theater Optimizer thực hiện ánh xạ tông màu theo tín hiệu đầu vào của nội dung, cũng như môi trường cài đặt và/ hoặc điều kiện sử dụng của máy chiếu.

# Chế độ cài đặt với 10 Memories quản lý tập trung chín cài đặt liên quan đến cài đặt để thưởng thức video phù hợp nhất cho từng môi trường

# Tám cài đặt của chế độ cài đặt bao gồm: Điều khiển ống kính, Điều chỉnh điểm ảnh, Mặt nạ, Bật hoặc tắt Anamorphic, Cài đặt màn hình, Kiểu cài đặt, Keystone và Aspect; Các chế độ cài đặt được lưu trữ cho các môi trường khác nhau có thể được gọi lên.

# Độ chính xác bù trừ của Clear Motion Drive được cải thiện ở vùng ngoại vi của vật thể. Được bổ sung công nghệ Motion Enhance, máy chiếu có thể tái tạo hình ảnh 4K chuyển động mượt mà hơn nhiều (chức năng bị tắt khi nhập tín hiệu 4K120p).

# Chế độ độ trễ thấp loại bỏ độ trễ hiển thị để phản hồi nhanh hơn khi nhận tín hiệu từ PC và bảng điều khiển trò chơi

# Hệ thống quản lý màu với ma trận 6 trục

# Chức năng tự động hiệu chỉnh sử dụng cảm biến quang học ** có khả năng tối ưu hóa các yếu tố cần thiết trong hình ảnh, bao gồm cân bằng màu, đặc điểm gamma, không gian màu và theo dõi màu.

# Chế độ ISF C3 (Kiểm soát hiệu chuẩn được chứng nhận) *** để tái tạo chất lượng hình ảnh tuyệt vời được tối ưu hóa cho các môi trường cụ thể.

# Các tùy chọn truyền dẫn không dây để xem 3D: Truyền hệ thống RF (tần số vô tuyến) với Kính 3D PK-AG3 cho hoạt động liên tục 100H và Bộ phát đồng bộ 3D PK-EM2

(Chỉ có thể kích hoạt Trình tối ưu Home Cinema khi chế độ hình ảnh của máy chiếu được đặt thành HDR.)

 

Artcoustics.vn - Fine & Luxury