Stereo Tube Preamp Vincent, model SA-T7

  • Mã SP: 0
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành: 12 tháng
  • - Tần số đáp ứng: 10 Hz – 100 kHz +/- 0.1 dB - Hiệu điện thế đầu ra danh định: 3.0 Volts - Độ méo hài: < 0.001 % (1 kHz, Output Voltage 2Veff at 10 kOhm) - Áp dụng: Typical 13.3 dB (Volume Controller max. Gain) - Độ nhạy đường vào: 430mV (for 2 Volt Output Voltage) - Độ lớn âm thanh: > 100 dB - Trở kháng đường vào: 22 kOhm - Inputs: 6 x Stereo RCA, 1 x Optical, 1 x Coaxial - Outputs: 2 x Stereo RCA (Pre Out), 1 x Stereo RCA (Rec Out), 2 x 3.5 mm Jack (Power Control) - Loại đèn - Tubes: 2 x 6SCH9P ; 2 x 6SCH51P, 4 x 6S3P-EV; 1 x 85A2 - Hỗ trợ định dạng: WAV, FLAC, APE, LPCM, MP3, ACC, AC3, WM
  • Giá bán: 69.990.000đ
Giới thiệu chung Thông số kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng Video Nhận xét

PREAMPLY HYBRID STEREO VINCENT, MODEL SA-32

 

Công nghệ mạch tiêu chuẩn, cổ điển không khai thác hết tiềm năng của van. Với Stereo Tube Preamp, model SA-T7, Vincent đã phát triển một bộ tiền khuếch đại giúp nâng tầm khuếch đại thuần túy của các tín hiệu âm nhạc có giá trị lên một cấp độ cao chưa từng có trước đây với van. Nhờ mạch BestPentode mới được phát triển (được phát triển bởi kỹ sư điều hành Frank Blöhbaum), nhiễu phân phối hiện tại điển hình của pentode giờ đã trở thành dĩ vãng.

Đổi mới ở một mức giá hợp lý. Được phát triển và sản xuất tại Đức.

Chất lượng truyền tải của bộ khuếch đại hiện đang bị thách thức bởi các nguồn tín hiệu hiện đại. Công nghệ truyền thống (cổ điển) và ECC81/82/83/88 không bao hàm hết tiềm năng của công nghệ bóng đèn.

Chúng tôi đã phát triển một Pre-amplifier, model Vincent SA-T7 giúp tăng khả năng khuếch đại thuần túy của các tín hiệu âm thanh quý giá với bóng đèn ở cấp độ chưa từng có trước đây. Điều này có thể thực hiện được nhờ công nghệ mạch đã được cấp bằng sáng chế: Mạch BestPentode mới do Frank Blöhbaum (Thạc sĩ Kỹ thuật) phát triển bởi Frank Blöhbaum nhằm loại bỏ những tiếng ồn thông thường của dòng điện Pentode. Thiết bị BestPentode có mức khuếch đại tiếng ồn nhỏ cao hơn so với các thiết bị triod khác. Loại Pentode lưới cấp cao E180F/ 6SCH9P/ 6SCH51P hiển thị toàn bộ tiềm năng của chúng. Các bóng đèn này bao gồm cả bóng loại cũ và bóng loại  (NOS) từ kho lưu trữ được sử dụng để khuếch đại tín hiệu tần số cao 24/7 trong viễn thông.

Bộ chuyển đổi trở kháng bao gồm một đèn Triod dạng lưới 6S3P-EV - một loại đèn dành riêng cho quân sự của Nga có tuổi thọ cao được sử dụng trong Radar trên không của máy bay MIG. Các đầu nối cấp nguồn không gây tiếng ồn của thiết bị BestPentode cung cấp cho việc truyền tải âm thanh cực kỳ tinh khiết. Chúng tôi đã phát triển Module của riêng mình được gọi là Vimala (nghĩa trong tiếng Phạn là "tinh khiết, minh bạch và rõ ràng") cho mục đích này.

Bạn có thể điều chỉnh thói quen nghe cá nhân của mình bằng một mô-đun tăng âm 6SCH9P, 6S3P-EV và Vimala bổ sung giúp kiểm soát chính xác âm Treble và âm trầm. Nó có thể được hủy kích hoạt tùy ý. Điện trở đầu ra cực thấp này của công nghệ khuếch đại hiện đại (chỉ 1 Ohm) làm cho đầu ra của bộ khuếch đại chỉ có đặc tính điện trở có thể. Do đó, việc truyền tải ổn định trên dải tần số chung và kiểm soát không mất dữ liệu của các cáp kết nối nhạy cảm do đó được đảm bảo. Hai điện trở đầu ra riêng biệt (50 Ohms và 600 Ohms) được cung cấp để kết nối dễ dàng.

Nhờ công nghệ mạch BestPentode mới được sản xuất hàng loạt cùng với việc ghép nối bộ nguồn Vimala tinh tế, bộ khuếch đại tuyến tính cao hầu như không có tiếng ồn và tốc độ siêu cao được tạo ra để mang lại trải nghiệm nghe nhạc vượt trội. Tại Vincent, chúng tôi rất tự hào về SA-T7 của mình vì đây là đỉnh cao của nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các bộ khuếch đại đèn sáng tạo. Cải tiến để có giá hợp lý được phát triển và lắp ráp cuối cùng tại Đức.

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦASTEREO TUBE PREAMPLIFIER VINCENT, MODEL: SA-T7

Tần số đáp ứng: 10 Hz – 100 kHz +/- 0.1 dB

- Công suất đầu ra danh định: 3.0 Volts

- Độ méo hài: < 0.001 % (1 kHz, Output Voltage 2Veff at 10 kOhm)

- Ứng dụng: Typical 13.3 dB (Volume Controller max. Gain)

- Độ nhạy đầu vào: 430 mV (for 2 Volt Output Voltage)

- Độ lớn tín hiệu: Typical > 100 dB (A)

- Trở kháng đầu vào: 22 kOhm

- Tín hiệu đầu vào - Inputs: 6 x Stereo RCA, 1 x Optical, 1 x Coaxial

- Tín hiệu đầu ra - Outputs: 2 x Stereo RCA (Pre Out), 1 x Stereo RCA (Rec Out),

2 x 3.5 mm Jack (Power Control)

- Đèn - Tubes: 2 x 6SCH9P ; 2 x 6SCH51P, 4 x 6S3P-EV; 1 x 85A2

- Hỗ trợ định dạng: WAV, FLAC, APE, LPCM, MP3, ACC, AC3, WM

- Màu sắc: Màu đen/ Màu bạc

- Trọng lượng: 8.5 kgs

- Kích thước (WxHxD): 430mm x 135mm x 370mm

Artcoustics.vn - Fine & Luxury